Bybit thêm cặp giao dịch mới DOGE/USDT

Cơ hội nhận DOGE + 300K USDT Bonus Drop!

DOGE bắt đầu đầu năm với mức thấp 0,01$ nhưng kể từ đó đã tăng lên gấp nhiều lần - ngay cả khi thị trường suy thoái gần đây. Bybit chính thức phát hành thêm cặp giao dịch DOGE / USDT trên sàn vào ngày 2 tháng 6 năm 2021. 

 

Từ ngày 2 tháng 6 năm 2021, 10:00 sáng theo giờ UTC đến ngày 11 tháng 6 năm 2021, 9:59 sáng theo giờ UTC, hãy truy cập Trung tâm điểm thưởng và nhập mã “ DOGEWOW ” để nhận một phần thưởng.

 

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy xem Hướng Dẫn Đăng Ký hoặc đăng ký ngay tại link: https://bybit.com  và có thêm cơ hội nhận Bonus & Coupon lên đến 600$.

 

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành bất kỳ hoặc tất cả các nhiệm vụ bên dưới để tích lũy tiền thưởng USDT. 

 

Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ  nhé !

 

Nhiệm vụ 1: Gửi tối thiểu 500 USDT vào tài khoản của bạn và nhận tiền thưởng 10 USDT - chỉ có 7.500 phần thưởng.

 

Nhiệm vụ 2: Giao dịch Hợp đồng vĩnh viễn DOGEUSDT với thời hạn tối thiểu. khối lượng giao dịch 2.000 USDT và nhận 10 USDT tiền thưởng.

 

Nhiệm vụ 3: Giới thiệu bạn bè của bạn - cho phép tối đa năm (5) lượt giới thiệu thành công - cho Bybit và yêu cầu họ hoàn thành Nhiệm vụ 1 hoặc Nhiệm vụ 2. Bạn và mỗi người được giới thiệu đủ điều kiện của bạn sẽ chia sẻ một khoản tiền thưởng 15 USDT cho mỗi người. 

 

Nếu bạn có năm giới thiệu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được 75 USDT tiền thưởng!

 

Người dùng mới: Cái này dành cho bạn!

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy xem Hướng Dẫn Đăng Ký hoặc đăng ký ngay tại link: https://bybit.com  nhận Bonus & Coupon lên đến 600$

 

Thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện trong bất kỳ cặp giao dịch nào và có cơ hội nhận phần thưởng 1000 USDT  khi bạn tham gia sự kiện Tiền thưởng Gửi tiền .

 

Các điều khoản và điều kiện:

1. Bạn phải nhập mã “DOGEWOW” trong Trung tâm phần thưởng để đủ điều kiện cho ba nhiệm vụ.

 

2. Số tiền gửi ròng của bạn cho Nhiệm vụ 1 không bao gồm tiền thưởng, phiếu thưởng hoặc bất kỳ trao đổi tài sản nào; vui lòng đảm bảo rằng số tiền gửi ròng của bạn (số tiền gửi - số tiền rút) ít nhất là 500 USDT. Số dư trong ví của bạn vẫn có thể được sử dụng làm tiền ký quỹ.

 

3. Tất cả phần thưởng sẽ là tiền thưởng USDT. 7.500 phần thưởng có sẵn cho mỗi Nhiệm vụ 1Nhiệm vụ 2, trong khi 5.000 phần thưởng dành cho Nhiệm vụ 3. Phần thưởng sẽ được phân phối trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước tùy theo thời điểm gửi tiền đủ điều kiện.

 

4. Nhiệm vụ 3 chỉ tính khối lượng giao dịch cho các Hợp đồng vĩnh viễn DOGE/USDT. Giao dịch API và tất cả các cặp khác không đủ điều kiện.

 

5. Người giới thiệu và mỗi người giới thiệu thành công (tối đa năm người được phép) sẽ chia đều phần thưởng từ Nhiệm vụ 3. Ví dụ: nếu nhà giao dịch A có hai người được giới thiệu thành công đã hoàn thành Nhiệm vụ 1 hoặc 2, thì nhà giao dịch A sẽ nhận được tiền thưởng 30 USDT hoặc 15 USDT cho mỗi người từ hai người được giới thiệu. Hai người được giới thiệu cũng sẽ kiếm được 15 USDT mỗi người.

 

6. Để tham gia Nhiệm vụ 3, bạn cần truy cập trang Chương trình giới thiệu để lấy mã giới thiệu của mình. Bạn bè được giới thiệu của bạn phải đăng ký trên Bybit với mã giới thiệu của bạn để đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Sau khi đăng ký, họ có thể tiến hành mời thêm bạn bè và tham gia Nhiệm vụ 3.

 

7. Các tài khoản phụ không được phép tham gia sự kiện này. Bạn được phép cộng dồn phần thưởng khi hoàn thành thành công nhiều nhiệm vụ.

 

8. Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua email trong vòng 10 - 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Phần thưởng có thể được nhận trong Trung tâm phần thưởng .

 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bybit có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là giao dịch gian lận, hiển thị các thuộc tính thao túng thị trường, đăng ký tài khoản số lượng lớn để kiếm thêm tiền thưởng hoặc bất kỳ nỗ lực gian lận nào khác.Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance hoàn 20% phí giao dịch
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bybit | $1,610 Bonus + gửi tiết kiệm lãi suất đến 15%