Bybit nâng tầm Trading

Gần đây Bybit đã có cải tiến quan trọng đó là cho ra mắt dịch vụ trade SPOT, cùng với đó logo cho bộ nhận diện thương hiệu brand này cũng thay đổi

Về Bybit

→ Ra đời vào năm 2018

→ Bybit là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phát triển nhanh nhất, với hơn 2 triệu người dùng đăng ký.

→ Xây dựng dựa trên giá trị lấy khách hàng làm trung tâm, với phương châm Listen - Care - Improve, Bybit cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo cho nhà giao dịch cá nhân cũng như chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

→ Bybit cam kết tạo ra một môi trường giao dịch công bằng, minh bạch và hiệu quả, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 để hỗ trợ kịp thời.

→ Bybit cung cấp thanh khoản thị trường tốt nhất; tốc độ khớp lệnh là 100,000 giao dịch / giây.

→ Bybit cung cấp các cặp giao dịch Phái sinh vĩnh viễn ký quỹ theo coin (BTC, ETH, XRP, EOS) hoặc ký quỹ theo USDT. Ngoài ra còn có giao dịch tương lai có kỳ hạn với 0% phí Funding.

→ Thuộc Top 3 với lượng giao dịch crypto trong 24H cao nhất.

(Trung bình 10 Tỉ USD mỗi ngày)

→ Hơn 2 triệu Khách hàng đăng ký

→ Hoạt động toàn cầu: với hơn 10+ cộng đồng trên Telegram, Twitter, Facebook, v.v. để hỗ trợ nhà giao dịch với 13 ngôn ngữ khác nhau

Điều Bybit tin vào

→ Listen. Care. Improve.

Tại Bybit, chúng tôi không ngừng lắng nghe, quan tâm và cải tiến. Chúng tôi mong muốn tiếp tục cách mạng hóa ngành bằng cách kết hợp những điều tốt nhất của tiền điện tử và tài chính truyền thống.

 

→ Đội ngũ IT chiếm gần 50% toàn thể lực lượng nhân viên

 

→ Hơn 500 nhân viên, đến từ 30 quốc gia

 

→ Được đề cập trên các trang truyền thông uy tín như Forbes, Bloomberg, v.v.